ผลงานนักศึกษา”ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการบังคับคดีแพ่ง กรณี การยึดทรัพย์สิน การอายัดทรัพย์สิน และการจำหน่ายทรัพย์สิน”

ผลงานนักศึกษาฝึกสหกิจ น.ส.สุมาลี สีดา นักศึกษาสหกิจศึกษา ผลงาน “ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการบังคับคดีแพ่ง กรณี การยึดทรัพย์สิน การอายัดทรัพย์สิน และการจำหน่ายทรัพย์สิน” โดยสถานประกอบการคือ สำนักงานการบังคับคดีจังหวัดตาก