ศูนย์พักคอยสุขใจวิทยาลัยนอร์ทเทิร์นอำเภอเมืองตาก ขอขอบพระคุณนักศึกษา คณะนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น ที่ร่วมสนับสนุนอาหารและเครื่องดื่มให้ศูนย์พักคอยสุขใจวิทยาลัยนอร์ทเทิร์นอำเภอเมืองตาก เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2564 ณ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น